KIỂM ĐỊNH THIẾT BỊ

Kiểm định xe ủi, xe lu

Xe ủi, xe lu là những thiết bị hoạt động với công suất lớn đặt biệt trong lĩnh vực xây dựng rất cần đến xe ủi, xe lu. Để đáp ứng nhu cầu khối lớn công việc ngày càng cao, các loại máy lóc thiết bị ngày càng hiện đại và làm việc liên tục… Chi tiết »

Trung tâm kiểm định thiết bị điện

Ngày nay, để vận hành hoạt động sản xuất, kinh doanh các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức đều cần sử dụng thiết bị điện, dụng cụ điện. Tuy nhiên hoạt động của thiết bị điện có thể xảy ra sự cố ngoài ý muốn do thiết bị điện gây ra nên cần được kiểm… Chi tiết »

Kiểm định xe tự hành

Xe tự hành phương tiện dùng trong nhà xưởng sản xuất, nhà kho lớn để giúp cho các công việc vận chuyển, trung chuyển hàng hóa giữa các công đoạn, khu vực sản xuất diễn ra nhanh, hiệu quả và an toàn hơn nhiều so với phương pháp truyền thống. Xe tự hành sử dụng… Chi tiết »

Kiểm định xe xúc

Xe xúc là thiết bị cơ giới chuyên dụng để làm việc với tải trọng lớn tại các công trình xây dựng. Vậy nên công tác kiểm định an toàn được đặt lên hàng đầu và xe múc cần được kiểm định an toàn trước khi đưa vào sử dụng. Liên hệ trung tâm kiểm… Chi tiết »

Quy định về kiểm định an toàn thiết bị điện

Quy định về kiểm định an toàn thiết bị điện được quy định chi tiết tại Thông tư 33/2015/TT-BCT của Bộ Công thương. Kể từ ngày 06/01/2017, tất cả các cá nhân, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp có kinh doanh, sử dụng thiết bị điện bắt buộc phải thực hiện kiểm định an toàn… Chi tiết »

Kiểm định an toàn thiết bị điện

Ngày nay, chúng ta có thể thấy rằng hầu như tất cả các hoạt động, vui chơi, sản xuất đều sử dụng nguồn năng lượng điện và các thiết bị điện. Nhưng các thiết bị điện là một trong những thiết bị có độ nguy hiểm cao, khả năng gây cháy nổ tương đối lớn…. Chi tiết »

Kiểm định an toàn máy ủi

Kiểm định an toàn máy ủi.  Máy ủi là thiết bị máy móc quan trọng sử dụng trong các lĩnh vực xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp hay các hoạt động thủy lợi, phát triển cơ sở hạ tầng khác. Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và vận hành, là chủ sở… Chi tiết »

Quy định đo điện trở chống sét

Hệ thống chống sét là một trong những hệ thống an toàn quan trọng trong các tòa nhà cao tầng và các công trình lớn hiện nay. Trong đó, hệ thống nối đất đóng vai trò quan trọng trong việc trung hòa dòng sét, đảm bảo hiệu quả bảo vệ của hệ thống chống sét…. Chi tiết »

Kiểm định cầu dẫn xe container

Cầu dẫn xe container là thiết bị nâng hạ thủy lực không thể thiếu tại các kho bãi, các nhà máy có công suất lớn, giúp việc bốc dỡ hàng hóa một cách nhanh nhất, giảm chi phí, tiết kiệm nhân lực, nâng cao năng suất làm việc. Cầu dẫn xe container có thể chịu… Chi tiết »

Kiểm định máy cắt thép, máy uốn thép

Máy cắt thép, máy uốn thép là những thiết bị hiện đại và vô cùng tiện dụng cho các công trình xây dựng lớn nhỏ. Việc sử dụng máy máy cắt thép, máy uốn thép để tiết kiệm sức người lao động, đồng thời hiệu quả công việc cao hơn. Vậy nên, để đảm bảo… Chi tiết »