KIỂM ĐỊNH THIẾT BỊ

Kiểm định máy đo điện tim TT 23/2013/BKHCN

Kiểm định máy đo điện tim TT 23/2013/BKHCN   🔹 Máy đo điện tim là gì?   Máy đo điện tim là thiết bị hiển thị các điện từ tim phát ra dưới dạng sóng – hay còn gọi là điện tâm đồ. Thông qua điện tâm đồ, bác sĩ có thể chẩn đoán một… Chi tiết »

Kiểm định an toàn máy CT

Kiểm định an toàn máy CT   Trang thiết bị y tế là một trong những phương tiện quan trọng nhất và quyết định hiệu quả, chất lượng của công tác y tế. Là thiết bị hỗ trợ tích cực trong công tác phòng chữa bệnh. Chính vì thế các thiết bị y tế dùng… Chi tiết »

Kiểm định, hiệu chuẩn thiết bị y tế

Kiểm định, hiệu chuẩn thiết bị y tế   Thiết bị y tế là những công cụ trong công tác khám, chẩn đoán và điều trị bệnh tại các cơ sở y tế, bệnh viện. Trang thiết bị y tế có vai trò ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến sức khỏe con người… Chi tiết »

Kiểm định an toàn thiết bị y tế X-quang

Kiểm định an toàn thiết bị y tế X-quang   ✅ Thiết bị y tế, X-quang là gì?   Thiết bị X-quang tổng hợp dùng trong y tế là thiết bị phát ra tia X  được lắp đặt cố định và sử dụng để chụp chuẩn đoán bệnh trong y tế. Được phân biệt với… Chi tiết »

Kiểm định hệ thống chống sét

Kiểm định hệ thống chống sét

Kiểm định hệ thống chống sét     Kiểm định hệ thống chống sét là việc đánh giá khả năng bảo vệ các công trình xây dựng, nhà máy trước tác động của sét, của dòng điện. Đây là việc làm cần thiết và hết sức quan trọng nhằm hạn chế những tổn hại do… Chi tiết »

Kiểm định máy xây dựng

Kiểm định máy xây dựng   Để đảm bảo an toàn lao động sản xuất, thi công. Bộ Lao động Thương binh và Xã hội quy định bắt buộc các tổ chức, doanh nghiệp phải kiểm định máy móc, thiết bị với quy trình vận hành đảm bảo an toàn cho người lao động theo… Chi tiết »

Kiểm định an toàn nồi hơi

Kiểm định an toàn nồi hơi

Kiểm định kỹ thuật an toàn lao động (gọi tắt là kiểm định)là hoạt động kỹ thuật theo một quy trình kiểm định nhằm đánh giá và xác nhận sự phù hợp tình trạng kỹ thuật an toàn của đối tượng kiểm định được quy định trong các quy chuẩn kỹ thuật hoặc tiêu chuẩn… Chi tiết »