KIỂM ĐỊNH THIẾT BỊ

Kiểm định an toàn hệ thống chống sét

Sét là hiện tượng tự nhiên, được hình thành dựa trên sự tích tụ điện và phóng điện trong khí quyển giữa các đám mây và mặt đất hay giữa các đám mây mang điện tích trái dấu. Những hậu quả do sét gây ra rất lớn, thiệt hại tài sản và tính mạng con… Chi tiết »

Kiểm định an toàn hệ thống điện

Kiểm định an toàn hệ thống điện được diễn ra hàng năm nhằm giảm thiểu những tai nạn do diện. Quy trình kiểm định được thực hiện tuân thủ quy định về an toàn lao động, bảo hộ lao động và thực hiện thường xuyên giúp chúng ta phòng ngừa những mối nguy hiểm xung… Chi tiết »

Kiểm định an toàn cần trục

Cần trục tự hành là cần trục tay cần, có thể được trang bị cột (thiết bị tháp), có khả năng di chuyển có tải hoặc không tải mà không cần đường riêng và đảm bảo được độ ổn định của cần trục dưới tác dụng của trọng lực. Kiểm định an toàn cần trục… Chi tiết »

Kiểm định nồi hơi

 Nồi hơi là một thiết bị được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp. Đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất hơi nước cung cấp cho máy móc hoạt động. Quan trọng nhưng mức độ nguy hiểm của lò hơi cũng rất lớn do lo hơi làm việc ở… Chi tiết »

Kiểm định máy đo điện tim TT 23/2013/BKHCN

Kiểm định máy đo điện tim TT 23/2013/BKHCN   🔹 Máy đo điện tim là gì?   Máy đo điện tim là thiết bị hiển thị các điện từ tim phát ra dưới dạng sóng – hay còn gọi là điện tâm đồ. Thông qua điện tâm đồ, bác sĩ có thể chẩn đoán một… Chi tiết »

Kiểm định an toàn máy CT

Kiểm định an toàn máy CT   Trang thiết bị y tế là một trong những phương tiện quan trọng nhất và quyết định hiệu quả, chất lượng của công tác y tế. Là thiết bị hỗ trợ tích cực trong công tác phòng chữa bệnh. Chính vì thế các thiết bị y tế dùng… Chi tiết »

Kiểm định, hiệu chuẩn thiết bị y tế

Kiểm định, hiệu chuẩn thiết bị y tế   Thiết bị y tế là những công cụ trong công tác khám, chẩn đoán và điều trị bệnh tại các cơ sở y tế, bệnh viện. Trang thiết bị y tế có vai trò ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến sức khỏe con người… Chi tiết »

Kiểm định an toàn thiết bị y tế X-quang

Kiểm định an toàn thiết bị y tế X-quang   ✅ Thiết bị y tế, X-quang là gì?   Thiết bị X-quang tổng hợp dùng trong y tế là thiết bị phát ra tia X  được lắp đặt cố định và sử dụng để chụp chuẩn đoán bệnh trong y tế. Được phân biệt với… Chi tiết »

Kiểm định nồi hơi

Kiểm định nồi hơi   Nồi hơi là thiết bị dùng để sản xuất hơi từ nước mà nguồn nhiệt cung cấp cho nó là do sự đốt nhiên liệu hữu cơ, do nhiệt của khí thải và bao gồm tất cả các bộ phận liên quan đến sản xuất hơi của nồi hơi. Nồi… Chi tiết »