Giới thiệu

Lời đầu tiên thay mặt Ban Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty, Chúng Tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành vì đã quan tâm, tin tưởng và đồng hành cùng dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, với năng lực về con người, trang thiết bị cùng cùng với sự nhạy bén, dày dạn kinh nghiệm từ Ban Lãnh đạo và sự nhiệt huyết, sáng tạo của đội ngũ cán bộ nhân viên, Crs Vina đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, không ngừng cải tiên nâng cao uy tín với từng bước đi vững chắc, tạo dựng niềm tin của đối tác và sự tín nhiệm đối với khách hàng.

 Để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu luôn thay đổi của thị trường và thích ứng với quá trình toàn cầu hóa cũng như sự thay đổi không ngừng của khoa học kỹ thuật, CÔNG TY CP CHỨNG NHẬN VÀ KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THIẾT BỊ VIỆT NAM đặt nhiệm vụ trọng tâm liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất.
Dịch vụ tư vấn môi trường, chứng nhận, kiểm định thiết bị, đào tạo huấn luyện an toàn của CÔNG TY CP CHỨNG NHẬN VÀ KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THIẾT BỊ VIỆT NAM nhằm hỗ trợ cho các nhà sản xuất, kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam tiếp cận, gia tăng danh tiếng và thúc đẩy sự thừa nhận chất lượng dịch vụ, sản phẩm sản xuất tại Việt Nam. 
Với bề dày kinh nghiệm và dịch vụ gắn liền với chất lượng, uy tín, độc lập, khách quan; CRS VINA đã tư vấn môi trường, chứng nhận, kiểm định thiết bị và đào tạo cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp thực hiện đúng những quy định pháp luật, chứng nhận các tiêu chuẩn đáp ứng kịp thời các yêu cầu của đối tác, cơ quan quản lý nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của mình.
Sứ mệnh sinh ra để song hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp, Chúng Tôi tin tưởng và Cam kết mang tới giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.
 

CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG CRS VINA

Miền Nam: 331/70/92 Phan Huy ích, Phường 14, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Miền Bắc: Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0903 980 538 & 0984 886 985

Website: https://kiemdinhthietbi.info/