Tài liệu

Kiểm định an toàn hệ thống chống sét

Sét là hiện tượng tự nhiên, được hình thành dựa trên sự tích tụ điện và phóng điện trong khí quyển giữa các đám mây và mặt đất hay giữa các đám mây mang điện tích trái dấu. Những hậu quả do sét gây ra rất lớn, thiệt hại tài sản và tính mạng con… Chi tiết »

Đào tạo an toàn bức xạ

An toàn bức xạ là việc thực hiện các biện pháp chống lại tác hại của bức xạ, ngăn ngừa sự cố hoặc giảm thiếu hậu quả của chiếu xạ đối với con người và môi trường xung quanh. Theo quy định tại Điều 4 Thông tư số 34/2014/TT-BKHCN ngày 27/11/2014 quy định người phụ… Chi tiết »

Đào tạo an toàn vận hành nồi hơi

Nồi hơi là thiết bị cần thiết trong các ngành công nghiệp, và quá trình vận hành nồi hơi cần sự cẩn thận và am hiểu kiến thức. Bởi vì những mối nguy như cháy, nổ nồi hơi vẫn có thể xảy ra bất cứ khi nào nếu nồi hơi không được kiểm định, kiểm… Chi tiết »

Đào tạo an toàn trong lĩnh vực điện

Sử dụng điện là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống và sản xuất hiện nay. Nhưng bên cạnh đó điện cũng ẩn chứa rất nhiều mối nguy hiểm, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng con người và tài sản. Cảnh báo mất an toàn điện cũng đã được các cơ quan chức… Chi tiết »