Tin tức

Quy định vận chuyển hàng hoá nguy hiểm đường bộ

Ngày 31 tháng 03 năm 2024 Chính phủ ban hành Nghị định số 34/2024/NĐ-CP quy định Danh mục hàng hóa nguy hiểm, vận chuyển hàng hóa nguy hiểm bằng phương tiện giao thông cơ giới đường bộ và phương tiện thủy nội địa. Theo Nghị định mới ban hành có hiệu lực từ 15/05/2024 và… Chi tiết »

Công tác điều tra khai báo tai nạn lao động

Sự cố tai nạn không chỉ gây tổn thương về thân thể mà còn ảnh hưởng đến tinh thần làm việc và hiệu suất công việc, ảnh hưởng đến cả sự ổn định và phát triển bền vững của doanh nghiệp. Việc thực hiện công tác điều tra khai báo tai nạn lao động không… Chi tiết »

Quy định thời gian điều tra tai nạn lao động

Quy định thời gian điều tra tai nạn lao động

Việc quản lý và đảm bảo an toàn lao động luôn là ưu tiên hàng đầu của mọi doanh nghiệp và tổ chức. Để đảm bảo rằng tai nạn lao động không chỉ xảy ra, mà còn được điều tra và giải quyết một cách kịp thời và hiệu quả cần phải điều tra tai… Chi tiết »

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2-9

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có kỳ nghỉ lễ dài vui vẻ và ấm áp bên gia đình, bạn bè và chuẩn bị cho những ngày làm việc thật năm động trong thời gian sắp tới; Công ty Cổ phần Tư Vấn Môi Trường Và… Chi tiết »

Quan trắc môi trường lao động có bắt buộc không?

Quan trắc môi trường lao động có bắt buộc không?

Quan trắc môi trường lao động đang trở thành một chủ đề quan tâm quan trọng trong nhiều doanh nghiệp. Quan trắc môi trường lao động đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo mọi người làm việc trong môi trường an toàn và không gây hại cho sức khỏe. Nhưng liệu việc… Chi tiết »

4 điều cần biết về quan trắc môi trường lao động

4 điều cần biết về quan trắc môi trường lao động

Quan trắc môi trường lao động là một khía cạnh quan trọng trong việc đảm bảo an toàn và vệ sinh cho nhân viên trong môi trường làm việc. Dưới đây là 4 điều cần biết về quan trắc môi trường lao động. 1️⃣ Quan trắc môi trường lao động là gì? Quan trắc môi… Chi tiết »

Huấn luyện PCCC&CNCH định kỳ

An toàn làm việc và phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH) là hai khía cạnh quan trọng không thể thiếu tại môi trường làm việc. Huấn luyện PCCC&CNCH định kỳ là một phần quan trọng của việc đảm bảo an toàn và sẵn sàng đối phó với các tình huống… Chi tiết »

Quan trắc môi trường lao động CRS VINA

Quan trắc môi trường lao động CRS VINA

Trong môi trường lao động, việc quan tâm đến yếu tố môi trường chưa bao giờ là quá lớn. Các yếu tố như ô nhiễm không khí, ô nhiễm nước, ô nhiễm tiếng ồn và ánh sáng đều có thể ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe và sự an toàn của công nhân. Để… Chi tiết »

Khoá học HSE Manager

Khóa học HSE Manager được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một người quản lý HSE thành thạo trong môi trường làm việc. Với khóa học này, bạn sẽ không chỉ học cách áp dụng các nguyên tắc HSE vào công việc… Chi tiết »

Chứng chỉ chuyên môn về y tế lao động

Chứng chỉ chuyên môn về y tế lao động

Trong lĩnh vực y tế lao động, chứng chỉ chuyên môn về y tế lao động đóng vai trò quan trọng để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người lao động trong môi trường làm việc. Chứng chỉ này đánh giá khả năng và kiến thức của nhân viên y tế trong việc… Chi tiết »