Tin tức

Kiểm định an toàn hệ thống chống sét

Sét là hiện tượng tự nhiên, được hình thành dựa trên sự tích tụ điện và phóng điện trong khí quyển giữa các đám mây và mặt đất hay giữa các đám mây mang điện tích trái dấu. Những hậu quả do sét gây ra rất lớn, thiệt hại tài sản và tính mạng con… Chi tiết »

Kiểm định an toàn hệ thống điện

Kiểm định an toàn hệ thống điện được diễn ra hàng năm nhằm giảm thiểu những tai nạn do diện. Quy trình kiểm định được thực hiện tuân thủ quy định về an toàn lao động, bảo hộ lao động và thực hiện thường xuyên giúp chúng ta phòng ngừa những mối nguy hiểm xung… Chi tiết »

Huấn luyện an toàn hàn cắt kim loại

Những người lao động làm công việc hàn cắt kim loại thường phải đối mặt với nhiều rủi ro nghề nghiệp như nhiễm độc khói, điện giật, những nguy cơ bị bỏng, cháy do tiếp xúc với kim loại nóng, và nhiều mối nguy, rủi ro khác. Vậy nên, những người lao động làm việc… Chi tiết »

Kiểm định an toàn cần trục

Cần trục tự hành là cần trục tay cần, có thể được trang bị cột (thiết bị tháp), có khả năng di chuyển có tải hoặc không tải mà không cần đường riêng và đảm bảo được độ ổn định của cần trục dưới tác dụng của trọng lực. Kiểm định an toàn cần trục… Chi tiết »

Đào tạo an toàn bức xạ

An toàn bức xạ là việc thực hiện các biện pháp chống lại tác hại của bức xạ, ngăn ngừa sự cố hoặc giảm thiếu hậu quả của chiếu xạ đối với con người và môi trường xung quanh. Theo quy định tại Điều 4 Thông tư số 34/2014/TT-BKHCN ngày 27/11/2014 quy định người phụ… Chi tiết »

Đào tạo an toàn vận hành nồi hơi

Nồi hơi là thiết bị cần thiết trong các ngành công nghiệp, và quá trình vận hành nồi hơi cần sự cẩn thận và am hiểu kiến thức. Bởi vì những mối nguy như cháy, nổ nồi hơi vẫn có thể xảy ra bất cứ khi nào nếu nồi hơi không được kiểm định, kiểm… Chi tiết »

Đào tạo an toàn trong lĩnh vực điện

Sử dụng điện là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống và sản xuất hiện nay. Nhưng bên cạnh đó điện cũng ẩn chứa rất nhiều mối nguy hiểm, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng con người và tài sản. Cảnh báo mất an toàn điện cũng đã được các cơ quan chức… Chi tiết »

Đào tạo an toàn vận hành thang máy

Thang máy là một thiết bị công nghệ tiên tiến đáp ứng nhu cầu đi lại của con người trong các tòa nhà cao tầng. Với những chiếc thang máy hiện đại giúp cho việc đi lại, di chuyển giữa các tầng trong một tòa nhà cao tầng của mỗi người trở nên đơn giản… Chi tiết »

Kiểm định nồi hơi

 Nồi hơi là một thiết bị được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp. Đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất hơi nước cung cấp cho máy móc hoạt động. Quan trọng nhưng mức độ nguy hiểm của lò hơi cũng rất lớn do lo hơi làm việc ở… Chi tiết »

Huấn luyện đào tạo an toàn xe nâng mới nhất 2019

Xe nâng là thiết bị dùng để vận chuyển, nâng hàng hóa nặng hoặc vận chuyển người trong một khoảng không gian hẹp. Và là thiết bị được sử dụng rộng rãi tại nhiều công ty, cơ sản. Xe nâng là thiết bị thuộc danh mục các máy móc thiết bị có yêu cầu nghiêm… Chi tiết »