CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN

Chứng nhận hợp chuẩn cửa sổ và cửa đi

Chứng nhận hợp chuẩn cửa sổ và cửa đi

Việc lựa chọn cửa sổ và cửa đi cho ngôi nhà hay công trình xây dựng không chỉ là về thẩm mỹ mà còn là về an toàn và chất lượng. Để đảm bảo rằng các sản phẩm này đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn, chứng nhận hợp chuẩn cửa… Chi tiết »

Kiểm định hệ thống lạnh theo QCVN 21:2015

Kiểm định hệ thống lạnh là một quá trình đánh giá các yếu tố an toàn của thiết bị hệ thống lạnh, để đảm bảo rằng thiết bị hệ thống lạnh đáp ứng các yêu cầu an toàn cần thiết theo Quy trình kỹ thuật kiểm định an toàn 08-2016/BLĐTBXH và có thể được sử… Chi tiết »

Kiểm định chất lượng sản phẩm ở đâu?

Thị trường ngày càng bị nhiễu loạn bởi tình trạng hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng gây khó khăn cho các cơ quan nhà nước trong việc kiểm soát, quản lý sản phẩm hàng hoá, và người tiêu dùng cũng hoang mang khi lựa chọn những sản phẩm chất lượng. Do đó, doanh… Chi tiết »

Chứng nhận hợp chuẩn

Chứng nhận hợp chuẩn

Chứng nhận hợp chuẩn   Khi sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào đó, người tiêu dùng luôn quan tâm đến chất lượng và sự án toàn của sản phẩm. Người sản xuất, cơ sở kinh doanh vì vậy mà luôn cố gắng chứng minh về sản phẩm của mình hợp tiêu chuẩn đến… Chi tiết »