Kiểm định an toàn

Trung tâm kiểm định thiết bị điện

Ngày nay, để vận hành hoạt động sản xuất, kinh doanh các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức đều cần sử dụng thiết bị điện, dụng cụ điện. Tuy nhiên hoạt động của thiết bị điện có thể xảy ra sự cố ngoài ý muốn do thiết bị điện gây ra nên cần được kiểm… Chi tiết »

Kiểm định xe tự hành

Xe tự hành phương tiện dùng trong nhà xưởng sản xuất, nhà kho lớn để giúp cho các công việc vận chuyển, trung chuyển hàng hóa giữa các công đoạn, khu vực sản xuất diễn ra nhanh, hiệu quả và an toàn hơn nhiều so với phương pháp truyền thống. Xe tự hành sử dụng… Chi tiết »

Kiểm định xe xúc

Xe xúc là thiết bị cơ giới chuyên dụng để làm việc với tải trọng lớn tại các công trình xây dựng. Vậy nên công tác kiểm định an toàn được đặt lên hàng đầu và xe múc cần được kiểm định an toàn trước khi đưa vào sử dụng. Liên hệ trung tâm kiểm… Chi tiết »

Quy định về kiểm định an toàn thiết bị điện

Quy định về kiểm định an toàn thiết bị điện được quy định chi tiết tại Thông tư 33/2015/TT-BCT của Bộ Công thương. Kể từ ngày 06/01/2017, tất cả các cá nhân, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp có kinh doanh, sử dụng thiết bị điện bắt buộc phải thực hiện kiểm định an toàn… Chi tiết »

Kiểm định an toàn thiết bị điện

Ngày nay, chúng ta có thể thấy rằng hầu như tất cả các hoạt động, vui chơi, sản xuất đều sử dụng nguồn năng lượng điện và các thiết bị điện. Nhưng các thiết bị điện là một trong những thiết bị có độ nguy hiểm cao, khả năng gây cháy nổ tương đối lớn…. Chi tiết »

Kiểm định an toàn máy ủi

Kiểm định an toàn máy ủi.  Máy ủi là thiết bị máy móc quan trọng sử dụng trong các lĩnh vực xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp hay các hoạt động thủy lợi, phát triển cơ sở hạ tầng khác. Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và vận hành, là chủ sở… Chi tiết »

Kiểm định cầu dẫn xe container

Cầu dẫn xe container là thiết bị nâng hạ thủy lực không thể thiếu tại các kho bãi, các nhà máy có công suất lớn, giúp việc bốc dỡ hàng hóa một cách nhanh nhất, giảm chi phí, tiết kiệm nhân lực, nâng cao năng suất làm việc. Cầu dẫn xe container có thể chịu… Chi tiết »

Kiểm định máy hàn

Máy hàn điện, máy hàn công nghiệp là thiết bị quan trọng trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực hiện nay. Tuy nhiên, máy hàn cũng tồn tại nhiều nguy hiểm và dễ dàng gây ra tai nạn lao động nếu như chất lượng không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Vì vậy, hoạt động… Chi tiết »

Kiểm định giàn giáo

An toàn lao động trong xây dựng bao gồm cả việc sử dụng thiết bị xây dựng phải đảm bảo tiêu chuẩn xây dựng. Thiết bị đưa vào sử dụng tại công trình phải có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn của Bộ Xây dựng. Một trong số… Chi tiết »

Kiểm định xe lu

Xe lu là một trong những loại máy móc mà chúng ta thường thấy nhất trong các công trình xây dựng cầu đường, các công trình xây dựng lớn. Nằm trong danh sách các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động, xe lu cần phải được kiểm định an toàn… Chi tiết »