Kiểm định an toàn

Kiểm định an toàn kỹ thuật các thiết bị

Thông tư số 36/2019/TT-BLĐTBXH quy định danh mục thiết bị, vật tư có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh lao động. Theo đó, mọi tổ chức doanh nghiệp trước khi đưa máy móc thiết bị vào sử dụng bắt buộc phải thực hiện kiểm định an toàn kỹ thuật các thiết bị…. Chi tiết »

Kiểm định hệ thống chống sét Hồ Chí Minh

Sét là một hiện tượng thiên nhiên xảy ra do sự tích tụ điện và phóng điện trong khí quyển giữa các đám mây và mặt đất hay giữa các đám mây mang điện tích trái dấu. Sét có thể đánh vào bất kỳ đâu, bất kỳ đối tượng hoặc vật thể nào để lại… Chi tiết »

Kiểm định hệ thống chống sét Hà Nội

Hằng năm, trước mùa mưa bão thì các đơn vị, công trình có lắp đặt hệ thống chống sét phải thực hiện đăng ký kiểm định và bảo trì hệ thống chống sét đúng cách nhằm đảm bảo hệ thống có đủ khả năng bảo vệ công trình, nhà xưởng khi có sét đánh. Kiểm… Chi tiết »

Kiểm định máy xây dựng tại TP HCM

Máy xây dựng là các loại máy móc thiết bị phục vụ trong công trường xây dựng. Thực tế hiện nay vẫn xảy ra rất nhiều vụ tai nạn thương tâm do những sự cố của các loại máy móc xây dựng dẫn đến thiệt hại về người và tài sản, một trong những nguyên… Chi tiết »

Quy trình kiểm định thiết bị nghiêm ngặt

Pháp luật an toàn lao động có yêu cầu những thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động như thiết bị nâng, nồi hơi, máy móc thiết bị xây dựng, hệ thống lạnh, hệ thống chống sét, những thiết bị thuộc danh mục các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt… Chi tiết »

Quy định kiểm định máy xây dựng

Máy xây dựng là những loại máy móc, thiết bị phục vụ cho hoạt động xây dựng, vận chuyển hàng hoá xây dựng, công trình,…Những máy móc này thường hoạt động với tần suất và cường độ cao nên cần phải được kiểm định, kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người… Chi tiết »

Kiểm định và hiệu chuẩn khác nhau như thế nào?

Kiểm định và hiệu chuẩn là hoạt động nhằm đảm bảo sự chính xác cho các kết quả đo. Tuy nhiên nhiều người vẫn nhầm lẫn và chưa phân biệt được kiểm định và hiệu chuẩn để lựa chọn cách thức kiểm soát phương tiện đo phù hợp. Vậy kiểm định và hiệu chuẩn khác… Chi tiết »

Kiểm định kỹ thuật an toàn là gì?

Hiện nay việc sử dụng máy móc trong sản xuất, kinh doanh là cần thiết. Bên cạnh những lợi ích thiết thực thì vẫn tồn tại nhiều rủi ro về tai nạn lao động khi sử dụng không đúng cách, không kiểm tra an toàn theo uy định. Chính vì thế việc kiểm định kỹ… Chi tiết »

Máy xúc có phải kiểm định không?

Máy xúc có phải kiểm định không? Quy trình kiểm định máy xúc như thế nào? Các hình thức kiểm định máy xúc theo quy định của pháp luật? Đơn vị thực hiện kiểm định máy xúc? Đó là những câu hỏi mà nhiều chủ sở hữu xe xúc gửi đến CRS VINA nhờ tư… Chi tiết »

Công ty kiểm định máy xây dựng Việt Nam

Ngày nay, khi mà các dự án, công trình xây dựng ngày càng lớn thì đòi hỏi việc sử dụng các loại máy móc thiết bị phục vụ xây dựng thường xuyên. Các loại máy móc thiết bị trong công trình xây dựng có liên quan và tác động trực tiếp tới con người cho… Chi tiết »