ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG

Dịch vụ đào tạo an toàn bức xạ

Nhằm phục vụ công tác quản lý Nhà nước về an toàn bức xạ. Đồng thời đáp ứng nhu cầu của các cá nhân, tổ chức làm việc trong môi trường bức xạ. Căn cứ các quy định tại Thông tư 34/2014/TT-BKH-CN của Bộ Khoa học và Công nghệ quy định về an toàn bức… Chi tiết »

An toàn đối với thiết bị chịu áp lực

Các thiết bị chịu áp lực ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp cũng như hộ gia đình. Song sóng đó, các sự cố xảy ra trong quá trình vận hành thiết bị chịu áp lực luôn đi kèm theo nhiều tai nạn, gây chấn thương và chết người. Đòi… Chi tiết »

An toàn làm việc trong không gian hạn chế

An toàn làm việc trong không gian hạn chế được quy định tại Thông tư 29/2018/TT-BLĐTBXH. Người sử dụng lao động cần đảm bảo tất cả những người vào làm việc trong không gian hạn chế phải được đào tạo an toàn đầy đủ. Người lao động làm việc trong không gian hạn chế muốn… Chi tiết »

An toàn trong xây dựng

An toàn trong xây dựng là giải pháp phòng chống tác động của các yếu tố nguy hiểm, yếu tố có hại nhằm bảo đảm không làm suy giảm sức khỏe, thương tật, tử vong đối với con người, ngăn ngừa sự cố gây mất an toàn lao động trong thi công xây dựng công… Chi tiết »

Huấn luyện an toàn hàn cắt kim loại

Những người lao động làm công việc hàn cắt kim loại thường phải đối mặt với nhiều rủi ro nghề nghiệp như nhiễm độc khói, điện giật, những nguy cơ bị bỏng, cháy do tiếp xúc với kim loại nóng, và nhiều mối nguy, rủi ro khác. Vậy nên, những người lao động làm việc… Chi tiết »