ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG

Giấy đủ điều kiện kinh doanh PCCC

Phòng cháy chữa cháy luôn được đặt lên hàng đầu ở nhiều quốc gia. Vì vậy để đảm bảo an toàn cho mình và những người xung quanh, hãy trang bị thật nhiều kiến thức về phòng cháy chữa cháy. Và kinh doanh phòng cháy chữa cháy (PCCC) là một ngành kinh doanh có điều… Chi tiết »

Giấy phép kinh doanh phòng cháy chữa cháy

Hiện nay, kinh doanh phòng cháy chữa cháy là loại hình dịch vụ có nhiều người kinh doanh. Tuy nhiên, đây là loại hình kinh doanh có điều kiện và các cá nhân, doanh nghiệp phải có giấy phép kinh doanh phòng cháy chữa cháy. Vậy để được cấp giấy phép kinh doanh phòng cháy… Chi tiết »

Xin giấy phép phòng cháy chữa cháy

Hiện nay công tác phòng cháy chữa cháy là hết sức quan trọng. Theo quy định của pháp luật thì các chủ đầu tư, doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực như dự án quy hoạch xây dựng, các cơ quan nhà nước, kinh doanh nhà hàng, khách sạn,….phải thực hiện đăng ký xin… Chi tiết »

Xin cấp chứng chỉ hành nghề PCCC

Theo quy định của pháp luật thì những người làm công việc liên quan đến phòng cháy chữa cháy phải có chứng chỉ hành nghề. Vậy những đối tượng nào cần phải xin cấp chứng chỉ hành nghề PCCC, hồ sơ bao gồm những gì và quy trình thực hiện như thế nào? CRS VINA… Chi tiết »

Trung tam huan luyen an toan lao dong TPHCM

Hoạt động sản xuất kinh doanh gia tăng luôn tiềm ẩn những nguy cơ, rủi ro gây tai nạn lao động.  Thời gian gần đây đã có rất nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng tại các công trường xây dựng, các nhà máy, xí nghiệp, xưởng cơ khí… một phần do những người trực tiếp tham… Chi tiết »

Quy định huấn luyện an toàn lao động

An toàn vệ sinh lao động là vấn đề được người lao động và người sử dụng lao động đặc biệt quan tâm hiện nay. Bởi tai nạn lao động là tình xuống xảy ra bất ngờ mà chúng ta không thể nào dự đoán trước được, tai nạn xảy ra có thể gây nhiều… Chi tiết »

Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động

Bất cứ ngành nghề lao động nào cũng đều tiềm ẩn rủi ro tai nạn lao động, và khi tai nạn lao động bất ngờ xảy ra sẽ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng. Chính vì thế, an toàn lao động là giải pháp phòng và chống những yếu tố nguy hiểm để đảm… Chi tiết »

Dịch vụ đào tạo an toàn bức xạ

Nhằm phục vụ công tác quản lý Nhà nước về an toàn bức xạ. Đồng thời đáp ứng nhu cầu của các cá nhân, tổ chức làm việc trong môi trường bức xạ. Căn cứ các quy định tại Thông tư 34/2014/TT-BKH-CN của Bộ Khoa học và Công nghệ quy định về an toàn bức… Chi tiết »

An toàn đối với thiết bị chịu áp lực

Các thiết bị chịu áp lực ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp cũng như hộ gia đình. Song sóng đó, các sự cố xảy ra trong quá trình vận hành thiết bị chịu áp lực luôn đi kèm theo nhiều tai nạn, gây chấn thương và chết người. Đòi… Chi tiết »