ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG

Quy trình kiểm định an toàn thiết bị BLĐTBXH

Ngày 28/12/2016 Bộ lao động Thương Binh và Xã Hội ban hành Thông tư 54/2016/TT-BLĐTBXH trong thông tư là 30 quy trình kiểm định kỹ thuật an toàn đối với máy, thiết bị, vật tư có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động thuộc thẩm quyền quản lý của Bộ Lao động – Thương… Chi tiết »

Dịch vụ kiểm định phòng sạch

Dịch vụ kiểm định phòng sạch

Phòng sạch (cleanroom) là phòng được thiết kế xây dựng đặc biệt với mục đích sử dụng nhằm giảm thiểu sự ra vào của các tác nhân trong không khí, kiểm soát các thông số liên quan gồm: Hạt bụi, nhiệt độ, độ ẩm, áp suất nhằm kiểm soát nguy cơ nhiễm khuẩn hoặc nhiễm chéo… Chi tiết »

Quan trắc đo bụi phòng sạch

Phòng sạch là nơi mà lượng bụi trong không khí được hạn chế ở mức thấp nhất nhằm tránh gây nhiễm bẩn cho các thiết bị, sản phẩm trong quá trình chế tạo, sản xuất. Để đảm bảo phòng sạch luôn đạt tiêu chuẩn thì cần phải thực hiện quan trắc đo bụi phòng sạch…. Chi tiết »

Hướng dẫn phân loại lao động theo điều kiện lao động

Hướng dẫn phân loại loại động theo điều kiện lao động được quy định tại Thông tư số 29/2021/TT/BLĐTBXH. Căn cứ văn bản pháp luật về phân loại lao động theo điều kiện lao động Căn cứ Luật An toàn, vệ sinh lao động. Thông tư số 29/2021/TT-BLĐTBXH Phân loại lao động theo điều kiện… Chi tiết »

Quan trắc chỉ tiêu vi khí hậu trong môi trường

Quan trắc chỉ tiêu vi khí hậu trong môi trường tại cơ sở lao động một mặt giúp kiểm soát các yếu tố nguy hại, bảo vệ sức khỏe nhân viên. Bên cạnh đó, kết quả quan trắc đánh giá mức độ tiếp xúc còn là cơ sở để doanh nghiệp thực hiện các chế… Chi tiết »

Khoá học huấn luyện lái xe phòng vệ

Hàng ngày, vẫn có nhiều vụ tai nạn giao thông xảy ra gây tổn hại về người và tài sản. Nguyên nhân xảy ra tai nạn đến từ nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì thế, để được trang bị các kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn, mọi người nên tham gia… Chi tiết »

Huấn luyện sơ cấp cứu cho doanh nghiệp

Tai nạn lao động là tình huống bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong quá trình lao động, làm việc. Chính vì thế, để kịp thời trợ giúp hay sơ cấp cứu cho người bị nạn, bản thân mỗi người lao động và những người xung quanh cần được trang bị… Chi tiết »

Huấn luyện an toàn lao động nhóm 3

Huấn luyện an toàn lao động nhóm 3

Huấn luyện an toàn nhóm 3 dành cho các đối tượng trực tiếp vận hành các máy, thiết bị, vật tư, hóa chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh lao động theo thông tư số 53/2016/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội. Chính vì thế, đào tạo an… Chi tiết »

Huấn luyện an toàn vệ sinh viên

Huấn luyện an toàn vệ sinh viên

Huấn luyện an toàn vệ sinh viên là khoá huấn luyện dành cho người lao động thuộc nhóm 6 theo quy định tại Nghị định 44/2016/NĐ-CP và NĐ 140/2018/NĐ-CP. Cùng doanh nghiệp và người lao động hướng đến mục tiêu đảm bảo an toàn cho người lao động, hạn chế thấp nhất tai nạn lao… Chi tiết »

Đối tượng phải huấn luyện an toàn hóa chất

Đối tượng phải huấn luyện an toàn hoá chất được quy định tại Điều 32 Nghị định 113/2017/NĐ-CP ngày 9/10/2017 của Chính phủ về huấn luyện an toàn hóa chất để đảm bảo an toàn lao động. Qua đó, những người lao động làm việc liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến hoá chất… Chi tiết »